Chính Xác Phải Làm Gì Nếu Bạn Có Bị Cắn

Và làm thế nào để ngăn chặn nó trở thành bệnh sốt mùa hè.

Chỉ tìm thấy một dấu trên làn da của bạn? Đừng hoảng sợ. Nó thường mất 36 giờ cho nó để tuân thủ, thức ăn, và chuyển các vi khuẩn gây ra bệnh sốt mùa hè. Có nghĩa là: Nếu bạn bỏ nó trong suốt thời gian đó, nó có thể chưa có cơ hội để lây nhiễm. Đây là làm thế nào để có được điều đó sucker ra một cách an toàn và để làm gì tiếp theo.

BỎBỎ

Bằng cách sử dụng tốt nghiêng nhíp, lấy đánh dấu gần như là bạn có thể đến nơi nó thuộc da của bạn và kéo lên trực tiếp với thậm chí áp lực. Xoắn hoặc là đang thủ dâm có thể gây ra những phần miệng để phá vỡ ra và ở lại trong da. (Nếu bất kỳ đang ở lại phía sau, để họ một mình; họ đang nhầy nhưng vô hại, và giống như một mảnh vụn, họ sẽ làm theo cách của họ ra về riêng của họ.) Khử trùng cắn và bàn tay của bạn với cồn hay xà phòng và nước.

KIỂM tra

Nếu bạn tìm thấy một tick, bạn có thể có nhiều hơn, để làm một cơ thể thi. Sử dụng một máy cầm tay hoặc toàn gương chú ý đến phía sau đầu gối của bạn, da đầu, nách, và thậm chí giữa mông má và bộ phận sinh dục.

TÙY CHỌN: XÁC NHẬNTÙY CHỌN: XÁC NHẬN

Có một hình ảnh và tải nó đến trường Đại học của Đảo Rhode, là đặc biệt nếu nó trông giống như đánh dấu có thời gian để ăn. Trong khoảng 24 giờ, họ ưu sẽ trả lời (không có chi phí), xác định đánh dấu của bạn, và dựa vào vị trí của bạn đánh giá rủi ro của các cắn. Để đảm bảo thêm, gắn đánh dấu đến một chỉ số thẻ với băng rõ ràng, hoặc chìm xuồng, nó ở cồn để giết nó, sau đó, vào một túi nhựa kín. Gửi nó đến TickReport, một tổ chức phi lợi nhuận tại xem ý kiến Amherst. Khoảng 50 đô, họ sẽ kiểm tra đánh dấu của bạn, và e-mail cho bạn một bản báo cáo trong vòng ba ngày về bất kỳ vi khuẩn và vi rút nó mang theo. Nếu một trong hai kiểm tra cho thấy Tra, hãy để bác sĩ của bạn càng SỚM càng tốt.

Theo DÕI

Phát ban hoặc triệu chứng bệnh cúm—sốt cấp thấp đau, ớn lạnh, và mệt mỏi—có thể xảy ra đến một tháng sau khi bị cắn. Nếu anh cảm thấy họ, phải của doc, thậm chí nếu bạn chỉ cần biết cô có thể có được tiếp xúc, nhưng không nhớ bị cắn (70% người với Tra đừng). Một M. D. có thể làm một thi hình ảnh hoặc máu thử nghiệm để kiểm tra các bệnh. Nó có thể mất một vài tuần cho bệnh trong máu của bạn, vì vậy, nếu bạn kiểm tra tiêu cực và vẫn còn cảm thấy bị bệnh, xem xét nữa, hoặc một ý kiến thứ hai.

BẠN ĐÃ TRA. BÂY GIỜ LÀ GÌ?BẠN ĐÃ TRA. BÂY GIỜ LÀ GÌ?

Hầu hết mọi người phục hồi với một khóa học của thuốc kháng sinh (sớm hơn bạn có họ, thì tốt hơn). Nhưng lên đến 20 phần trăm bệnh nhân có vấn đề nán lại như mệt mỏi và cơ bắp và đau khớp mà có thể cuối cùng cho sáu tháng hoặc hơn, một điều kiện gọi là bài-điều trị bệnh sốt mùa hè hội chứng (PTLDS). Các chuyên gia không biết nguyên nhân gì PTLDS, nhưng nếu bạn có được điều trị và vẫn còn cảm thấy không khỏe, thấy của M. D. ai có thể kê toa thuốc và hành vi trị liệu để giúp anh đối phó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *