Đây Là Lý Do Tại Sao Âm Đạo Của Bạn Là Như Vậy Ngứa—Và Làm Thế Nào Để Dừng Nó Lại

Đây Là Lý Do Tại Sao Âm Đạo Của Bạn Là Như Vậy Ngứa—Và Làm Thế Nào Để Dừng Nó LạiNó có thể không phải là một nhiễm nấm.

Ngứa xuống đó chỉ là sẽ không đi xa được không thoải mái nói về, và thậm chí còn khó chịu hơn để đối phó với. Nhưng trước khi em cho rằng anh đang đối phó với men triệu chứng nhiễm trùng (đó là có thể, nhưng không phải là nhất định), nó rất quan trọng để biết các triệu chứng của các điều kiện phổ biến và nói chuyện với một bác sĩ. Âm đạo ngứa đó chỉ là sẽ không mất đi có thể là một cái gì đó như vô hại như kích thích từ một ngu si đần độn dao cạo hoặc cái gì đó yêu cầu điều trị ngay lập tức giống như một bệnh (DỤC).

“Nói chung, tôi không giới thiệu tới mọi người, cố gắng để điều trị chứng ở nhà trước khi họ đến, trừ khi họ chắc chắn nó là cái gì, họ đã có trước đây như một nhiễm nấm,” nói Mae K. Borchardt, bác sĩ, một khoa tại Houston Methodist bệnh Viện. “Nếu có một điều trị không làm việc, đừng tiếp tục cố gắng toa-sản phẩm hay biện pháp. Đi đến một bác sĩ, và một khi chúng tôi biết những gì mày đang đối đầu với cái đó có rất nhiều các sản phẩm, bạn có thể có được toa-và sử dụng để điều trị nó ở nhà.”

Nó quan trọng là loại trừ nguyên nhân nghiêm trọng hơn—ví dụ, âm đạo ngứa có thể được gây ra bởi bệnh này, chung một tiêu CHUẨN đó yêu cầu một kháng sinh mạnh mẽ để điều trị. Trong trường hợp hiếm, ngứa đi kèm với một không chữa bệnh loét có thể không phải là một dấu hiệu nhiễm trùng âm đạo, nhưng thay vì ung thư âm hộ.

Tuy nhiên, nếu bác sĩ nói ngứa là một kết quả của một trong những nguyên nhân sau đây, một toa-điều trị có thể là một sửa chữa dễ dàng. Đọc cho năm, những điều đó có thể làm anh khó chịu, và năm sản phẩm với bác sĩ chấp thuận thành phần đó có thể giúp bạn dừng lại ngứa cho câu trả lời.

CHO NGỨA GÂY RA BẰNG LỐI SỐNG YẾU TỐ

Cố Gắng: Vaseline Gốc Vaseline

Khi bạn đang làm việc với bên ngoài ngứa trên âm hộ—không phải nội bộ ngứa trải dài vào âm đạo—nó có thể được, hoặc viêm da. Gây ra bởi ngu si đần độn dao cạo, hay đổ mồ hôi tập luyện quần áo (nếu anh không thay đổi ngay lập tức, mà ướt bài tập thể dục trang phục có thể gây ma sát mà kích thích âm hộ), viêm da có thể đổ lỗi cho, nếu xét nghiệm khác trở lại như tiêu cực.

“Khoảng 25% thời gian khi phụ nữ đi vào và được xét nghiệm, chúng ta sẽ không tìm thấy một truyền nhiễm vì các triệu chứng của họ,” nói Borchardt. “Đó có nghĩa là các ngứa có thể được gây ra bởi các yếu tố lối sống hoặc điều kiện khác.”

Trao đổi ngu si đần độn của dao cạo cho một cái mới khoảng mỗi năm sử dụng, cung cấp cho bạn một số khu vực nether phòng để thở không-quá chặt chẽ quần áo, và rửa bất cứ điều gì mà hôi ngay lập tức để tránh cọ xát. Nếu bạn vẫn còn gặp một phát ban hoặc ngứa, một đơn giản biện pháp có thể giúp.

“Cho nhẹ, không cụ thể ngứa, tôi có bệnh nhân áp dụng cái gì mà nhạt nhẽo và nhẹ nhàng không có thành phần hoạt động vào nó”, Paul nói Nyirjesy, bác sĩ, một giáo sư phụ khoa ở Đại học Drexel cao Đẳng nghệ Y học. “Đó có thể là vaseline, dừa, hoặc thậm chí Crisco rau rút ngắn. Chỉ cần đặt một ít trên ngón tay của bạn và chà nó vào khu vực đó đang ngứa có thể rất nhẹ nhàng.”

CHO NGỨA DO TÌNH DỤCCHO NGỨA DO TÌNH DỤC

Cố Gắng: Hoa Chất Hữu Cơ Tự Nhiên Giữ Ẩm Chất Bôi Trơn

Nếu bạn gần đây đã cố gắng một chất bôi trơn với đối tác của bạn (hoặc bạn không sử dụng đủ), nó có thể gây ra âm đạo ngứa và khó chịu.

“Nhiều chất bôi trơn có rượu trong đó, mà có thể rất khó chịu đến khu vực âm đạo và một số người có thể bị dị ứng với một cái gì đó mà họ đang sử dụng bao cao su, mà là tìm thấy trong các loại chính của bao cao su” nói Bochardt. “Có quan hệ mà không có đầy đủ bôi trơn cũng có thể gây ra rất nhiều sự xa sát, đó có thể gây ra ngứa.”

Nếu cậu không dùng bao cao su, Borchardt nói rất tốt tự nhiên chất bôi trơn là dừa, (giữ trong tâm trí dầu giảm chất lượng cao su có thể làm tăng nguy cơ cao su). Nếu bạn làm dùng bao lựa chọn cho một nước-chất bôi trơn đó là miễn phí nước hoa để nâng cao niềm vui. Xem xét polyisoprene (đồ miễn phí) bao cao su nếu bạn có một dị ứng cao su.

Một người tốt để cố gắng: Hoa chất hữu cơ tự Nhiên giữ Ẩm chất Bôi trơn. Nó là một cơ nước-chất bôi trơn đó là pH cân bằng để suy nghĩ của một người phụ nữ hóa học. Miễn phí của chúc mừng, rượu, silicon, hormone nhân tạo nước hoa, hay thuốc nhuộm chất bôi trơn này là tương thích với cả hai cao su bao cao su và polyisoprene bao cao su. Chúng tôi cũng giống như NATURALOVE Hữu chất Bôi trơn Cá nhân khác không khó chịu, dựa trên nước bôi trơn đó là mùi tự nhiên với hữu cơ thùa và hoa cúc.

CHO NGỨA GÂY RA BỞI THỜI KỲ MÃN KINH

Cố Gắng: Luvena Phục Hồi Âm Đạo Dưỡng

Thấp hơn mức estrogen bạn có kinh nghiệm như các bạn đến tuổi mãn kinh thực sự có thể thay đổi sự cân bằng pH của âm đạo của bạn, gây ra các đạo bức tường để mỏng và khô—một điều kiện gọi là âm đạo teo.

“Estrogen giảm trong suốt cuộc đời, nhưng nó có thể gây triệu chứng gồm ngứa, kích thích, và giao hợp đau đớn,” nói Borchardt. “Thuốc điều trị có thể rất hữu ích, nhưng không phải là một lựa chọn cho phụ nữ với một số vấn đề về sức khỏe.”

Đó là cách tốt nhất để nói chuyện với bác sĩ về những lựa chọn tốt nhất cho anh, nhưng một toa thuốc như Luvena có thể giúp đỡ bằng cách điều chỉnh pH và phục hồi hơi ẩm trong âm đạo. Với mùi tự nhiên kiểm soát Luvena là miễn phí của chúc mừng, và estrogen.

CHO NGỨA GÂY RA BỞI SẢN PHẨM VỆ SINHCHO NGỨA GÂY RA BỞI SẢN PHẨM VỆ SINH

Cố Gắng: Chim Bồ Câu Bar, Da Nhạy Cảm

Bạn có thể đã nghe nói rằng thụt rửa là không được chào đón bởi âm đạo của bạn, và có thể ném nó tự nhiên, lành mạnh, sự cân bằng vi khuẩn. Thậm chí nếu bạn không thụt rửa, tuy nhiên, sai xà phòng có thể nhận được bạn gãi.

“Nói chung, các sản phẩm được sử dụng trong âm đạo khu vực không nên có bất kỳ loại nước hoa trong đó, và nên càng nhẹ nhàng và nhẹ càng tốt,” nói Borchardt. “Tôi thường khuyên một con chim bồ câu bar không có nước hoa, đó là rất ẩm. Chỉ sử dụng nó ở bên ngoài của âm đạo [âm hộ], không phải bên trong—âm đạo là một lò nướng, và em không phải loại bỏ nó cho mình.”

Cũng chỉ thị rõ ràng về đạo lau hay chất khử mùi. Đó là bình thường đối với âm đạo để có một số loại mùi hương, nhưng thấy bác sĩ của bạn nếu bạn không báo trước một mùi khó chịu.

Những sản phẩm cũng có thể ném ra sự cân bằng tự nhiên của các vi khuẩn trong âm đạo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *