‘Vâng, Đó là trứng cá Vào âm Đạo của Bạn—Đây là Cách Để đối Xử với Nó’

Không có vấn đề thế nào siêng năng bạn đang giữ làn da của bạn sạch và lỗ chân lông của bạn rõ ràng, mụn có một cách hiển thị tại các tồi tệ nhất có thể lần—và đôi khi, trong những nơi tồi tệ nhất có thể. Vào âm đạo. Đừng sợ, mặc dù: âm Đạo mụn là hoàn toàn bình thường.

“Đạo mụn không phải là không phổ biến như mụn trên mặt, quay lại cái rương, và nách, nhưng nó không phải hiếm, hoặc là,” nói Kyrin Dunston. ban chứng nhận bác sỹ tại Chữ ký Chức Y học ở Georgia. Trong khi một cái mụn-sự cố liên quan đến xuống đó là hoàn toàn bình thường, cô ấy nói, nó rất hiếm khi một vấn đề liên tục.

Những Gì Gây Ra Nó?Những Gì Gây Ra Nó?

Mụn xuống đó tấn công vì lý do tương tự đến mặt mụn—cụ thể là, đó là thứ một sản xuất quá nhiều chất nhờn (dầu) trong một thu hẹp nang tóc nói Kecia cuốn sách, bác sĩ, đôi ban chứng khoa sản ở New York. Biến động nội tiết tố trong kinh nguyệt cũng có thể gây ra âm đạo mụn, cùng với vi khuẩn phát triển trong các lỗ chân lông da chết di tích lũy, lông mọc ở bộ phận sinh dục, và không đáng ngạc nhiên, căng thẳng.

Làm Thế Nào Bạn Có Nhận Ra Nó Không?

May mắn thay, nó không phải là khó để phân biệt đạo mụn từ các loại da gà. “Nếu nó trông giống như một mụn trên khuôn mặt của bạn, bạn sẽ biết, đó là những gì nó được,” nói Dunston. Mụn nhọt cũng có thể gây ra một chút khó chịu hơn so với lông mọc bởi vì họ thường chứa nhiều chất lỏng.

Âm đạo mụn thường là không có gì to tát—tuy nhiên, nếu họ đang rất nhiều, hoặc tái phát hoặc liên tục, sau đó bạn sẽ muốn kiểm tra với các lực lưỡng. “Một số Phố sẽ trình bày với những va chạm tương tự như trứng cá, nhưng chúng thường rất nhiều và đừng giải quyết một mình,” nói Dunston. Nếu một tổn thương kéo dài hơn một tuần, hay đó là liên kết với âm đạo ngứa, mùi hôi, hoặc xả, nó là tốt nhất để có được kiểm tra ngay.

Làm Thế Nào Để Bạn Đối Xử Với Nó?Làm Thế Nào Để Bạn Đối Xử Với Nó?

Nếu bạn làm tại chỗ âm đạo mụn, có rất nhiều cách để gửi nó đóng gói. Dưới đây, Dunson và cuốn sách chia sẻ của họ yêu thích sản phẩm để giúp thoát khỏi mụn xuống đằng kia. Không có vấn đề sản phẩm mà anh lựa chọn, mặc dù, sử dụng nó một cách cẩn thận trên da sừng chỉ (dày hơn một phần với tóc), và chỉ thị rõ ràng về việc niêm mạc da (mềm ướt phần bên trong môi), tư vấn cho Dunston.

  1. TẤT CẢ CÁC ĐƠN ĐẶT SIÊU AXIT HÀNG NGÀY AZELAIC SERUM

“Tìm thấy trong một số hạt giống như lúa mì, lúa mạch, lúa mạch, azelaic là một hợp chất hữu cơ mà giảm viêm, loại bỏ các tế bào chết và đã khuẩn,” nói cuốn sách. Công thức với ít nhất 20%, như tất cả các đơn đặt, đã được ghi nhận được một tình cảm điều trị mụn, cô ấy thêm.

  1. AROMAVITA OREGANO XÀ PHÒNG

Cố gắng sử dụng không mùi xà phòng chứa tự nhiên khuẩn, như tinh dầu thơm có thể giúp tránh khỏi hại vi khuẩn và ngăn chặn âm đạo mụn từ hình cho thấy Dunston.

  1. CLEARCLINIC PORSCHE THỂ 2,4

“Kem, có ít nhất 2% chiết xuất trà xanh, có thể giảm đáng kể mụn”, cuốn sách. (Một nghiên cứu tìm thấy gần 60%!) Những bông hồng xinh thể 2,4 huyết thanh bởi ClearClinic có thể 2,4% EGEC—các hoạt động thành phần trong trà xanh,—và dưa leo chiết xuất để giúp làm dịu da.

  1. SA MẠC BẢN CHẤT HỮU CƠ DẦU CÂY TRÀ

Dầu cây trà có đặc tính kháng sinh (cho vi khuẩn và nấm) và hiệu quả sạch lỗ chân lông. “Nó cũng sẽ giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của da, cung cấp cứu trợ nhẹ nhàng trong khi cũng cân bằng dầu tiết từ tuyến bã,” nói cuốn sách.

Không pha trà cây dầu có thể là khó chịu, vì vậy hãy chắc chắn để pha loãng với nước và kiểm tra trên cẳng tay của bạn trước khi sử dụng trong v-thị trấn.\

  1. TREEACTIV MỤN LOẠI KEM DƯỠNG DA

Này, lotion có một vài nguyên liệu làn da của bạn sẽ yêu—lô hội, hazel, hóa dầu, dầu, dầu, dầu tamanu để làm ẩm và bình tĩnh da, cùng với cây trà dầu để chiến đấu mụn. Nó cũng có đi acid, mà hoạt động bằng sự tróc da chết tế bào đó có thể làm nghẽn lỗ chân lông trong khi giảm đỏ và sưng, nói cuốn sách.

Làm Sao Anh Ngăn Chặn Âm Đạo Mụn?Làm Sao Anh Ngăn Chặn Âm Đạo Mụn?

Cách tốt nhất để ngăn chặn âm đạo mụn là để thiết lập khỏe, thói quen xuống dưới đây. Để bắt đầu, giữ đạo khu vực sạch và khô, và mặc bông-crotched, thở và để làm giảm tụ hơi ẩm. (“Vi khuẩn yêu tối, ẩm ướt, nơi” cuốn sách, do đó, không treo trong phòng tập thể dục ngân phiếu giả.) Ngoài ra, hãy xem xét đặt một giới hạn trên làm thế nào thường bạn cạo lông mu khu vực đó làm tăng tỷ lệ cược của nhiễm nang tóc cô ấy thêm. Và nếu bạn tìm thấy một mụn, không bật, lựa chọn, hoặc thao túng nó. Điều này sẽ chỉ làm cho âm đạo của bạn tức giận hoặc tệ hơn, cung cấp cho bạn một nhiễm trùng da gọi là tế bào. (Ouch.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *